Xem phim Zero Days

Xem phim Zero Days trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Zero Days

Download phim Zero Days miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Zero Days

Zero Days

Thể loại Phim Tài liệu
Quality: Năm Thời gian 116 Phút
IMDB Rating:
8523 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

A documentary thriller about the world of cyberwar. For the first time, the film tells the complete story of Stuxnet, a piece of self-replicating computer malware (known as a “worm” for its ability to burrow from computer to computer on its own) that the U.S. and Israel unleashed to destroy a key part of an Iranian nuclear facility, and which ultimately spread beyond its intended target. This is the most comprehensive accounting to date of how a clandestine mission hatched by two allies with clashing agendas opened forever the Pandora’s Box of cyberwarfare.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlex Gibney
Diễn viênDavid Sanger, Emad Kiyaei, Eric Chien

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Zero Days?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Zero Days?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Zero Dayscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Zero Days bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Zero Days

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.