Xem phim The Mummy Returns

Xem phim The Mummy Returns trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Mummy Returns

Download phim The Mummy Returns miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Mummy Returns

The Mummy Returns

Quality: Năm
IMDB Rating:
289.065 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Xác Ướp Trở Lại – The Mummy Returns: Vua Bọ Cạp đối đầu với xác ướp Imhotep

Xác Ướp Trở Lại là một bộ phim kinh dị, hành động – phiêu lưu tưởng tượng của Mỹ năm 2001, đạo diễn bởi Stephen Sommers. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim Xác Ướp Ai Cập – The Mummy năm 1999. Phim được phân phối bởi Universal Pictures.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Xác Ướp Trở Lại – The Mummy Returns
 • Thể loại: Hành động, Viễn tưởng , Kinh dị.
 • Đạo diễn: Stephen Sommers.
 • Sản xuất: James Jacks, Sean Daniel.
 • Được viết: Stephen Sommers.
 • Diễn viên: Brendan Fraser , Rachel Weisz  , Arnold Vosloo, Dwayne Johnson, Freddie Boath, Oded Fehr, Adewale Akinnuoye-Agbaje.
 • Âm nhạc Alan Silvestri.
 • Quay phim: Adrian Biddle.
 • Dựng phim: Bob Ducsay, Ray Bushey III, Kelly Matsumoto.
 • Năm: 2001.
 • Thời lượng: 130 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Kinh phí: 98 triệu USD
 • Doanh thu: 433, triệu USD

Năm 3067 trước Công Nguyên, ở Ai Cập cổ đại. Sau khi tất cả đội quân của Vua Bọ Cạp bỏ mạng tại sa mạc Ahm Shere thì Vua Bọ Cạp quyết định bán linh hồn của mình cho thần Anubis để đổi lấy sức mạnh và đội quân để chiếm kinh thành Thebes. Đến khi hoàn thành tâm nguyện, Vua Bọ cạp để thần Anubis cướp linh hồn của mình đi.

Năm 1933, Rick (Brendan Fraser) và Evelyn O’Connell (Rachel Weisz) đang khám phá một kim tự tháp ở thành phố Thebes cổ đại của Ai Cập với con trai của họ, Alex. Bên trong, họ phát hiện ra Vòng đeo tay của thần Anubis.

Cuộc sống êm đềm của họ bị phá vỡ khi xác ướp Imhotep (Arnold Vosloo) 3.000 năm tuổi phần trước được hai vợ chồng làm sống dậy, đã được chuyển đến Bảo tàng Anh, một lần nữa được hồi sinh để tiếp tục hành trình tìm kiếm sự bất tử của mình. 

Trong khi đó, năm nay cũng chính là năm bọ cạp, khi Alex đeo chiếc vòng tay của thần Anubis, chiếc vòng hướng Alex đến sa mạc Ahm Shere, Alex có bảy ngày để đến Ahm Shere, hoặc chiếc vòng tay sẽ giết chết Alex vào ngày thứ tám, khoảnh khắc những tia nắng mặt trời chiếu vào anh ta, khi đó Vua Bọ Cạp và quân đội của ông cũng sẽ thức dậy. Rick sẽ đánh bại Vua bọ cạp và đưa Quân đội trở lại thế giới ngầm? Hay Imhotep sẽ làm như vậy và thống trị thế giới?

Kenneth Turan của Los Angeles Times đã cho bộ phim một đánh giá tích cực, ca ngợi “những thay đổi cốt truyện liên tục, sự nhạy cảm táo bạo và những pha hành động có mặt ở khắp nơi.”

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Mummy Returns?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Mummy Returns?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Mummy Returnscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Mummy Returns bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Mummy Returns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.