Xem phim The Mummy

Xem phim The Mummy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Mummy

Download phim The Mummy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Mummy

The Mummy

Quality: Năm
IMDB Rating:
373.792 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Xác Ướp Ai Cập – The Mummy: Phim được đề cử Phim giả tưởng hay nhất tại Giải thưởng sao thổ

Xác Ướp Ai Cập là một bộ phim hành động viễn tưởng của Mỹ năm 1999, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Stephen Sommers với sự tham gia của Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Kevin J. O’Connor và Arnold Vosloo trong vai xác ướp được hồi sinh. Nó là bản làm lại của bộ phim Xác ướp (1932), với sự tham gia của Boris Karloff trong vai xác ướp.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Xác Ướp Ai Cập – The Mummy
 • Thể loại: Hành động, Vễn tưởng.
 • Đạo diễn: Stephen Sommers.
 • Sản xuất: James Jacks, Sean Daniel.
 • Được viết: Stephen Sommers.
 • Diễn viên: Brendan Fraser, Rachel Weisz, Arnold Vosloo, Jonathan Hyde, Kevin J. O’Connor.
 • Âm nhạc: Jerry Goldsmith.
 • Quay phim: Adrian Biddle.
 • Dựng phim: Bob Ducsay.
 • Năm: 1999.
 • Thời lượng: 125 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 •  Kinh phí: $ 80 triệu USD
 • Doanh thu: $ 415,9 triệu USD

Năm 1926, Jonathan Carnahan (John Hannah) một người rất muốn được giàu có,  cho em gái mình, Evelyn (Rachel Weisz) –  một nhà Ai Cập học hậu đậu nhưng thông minh, xem một chiếc hộp và bản đồ dẫn đến Hamunaptra – thành phố của người chết. 

Jonathan tiết lộ anh đã lấy trộm chiếc hộp từ một nhà thám hiểm người Mỹ, Rick O’Connell (Brendan Fraser), người đã phát hiện ra thành phố khi phục vụ trong Quân đoàn Ngoại giao Pháp. Rick thỏa thuận với Evelyn rằng sẽ dẫn họ đến Hamunaptra nếu họ tìm cách giúp anh ra khỏi nhà tù.

 Ở đó, họ vô tình đánh thức xác ướp Imhotep, vị Tư Tế Cao cấp của vua Seti Đệ Nhất, một trong những cố vấn đáng tin cậy nhất của Pharaoh Seti Đệ Nhất, người đã bị nguyền rủa mãi mãi bởi phản bội chủ nhân của mình quan hệ lén lút với người tình của vua, Anck-su-Namun (Patricia Velásquez).

Phim thu về tổng cộng 416 triệu USD trên toàn thế giới. Thành công phòng vé dẫn đến phần tiếp theo năm 2001, Xác ướp trở lại, cũng như một loạt phim hoạt hình, và bộ phim tiền truyện Vua Bọ Cạp. Bảy năm sau, phần thứ ba, Xác ướp: Lăng mộ Tần Thủy Hoàng được công chiếu vào ngày 1 tháng 8 năm 2008. Universal Pictures cũng đã khai trương một tàu lượn có tên Xác ướp trả thù vào năm 2004.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnStephen Sommers
Diễn viênBrendan Fraser, John Hannah, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Mummy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Mummy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Mummycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Mummy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Mummy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.