Xem phim Crossing Over

Xem phim Crossing Over trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Crossing Over

Download phim Crossing Over miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Crossing Over

Crossing Over

Quality: Năm Thời gian 113 Phút
IMDB Rating:
22340 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Immigrants from around the world enter Los Angeles every day, with hopeful visions of a better life, but little notion of what that life may cost. Their desperate scenarios test the humanity of immigration enforcement officers. “In Crossing Over,” writer-director Wayne Kramer explores the allure of the American dream, and the reality that immigrants find–and create–in 21st century L.A.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnWayne Kramer
Diễn viênAshley Judd, Harrison Ford, Ray Liotta

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Crossing Over?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Crossing Over?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Crossing Overcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Crossing Over bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Crossing Over

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.