Xem phim Beyond Skyline

Xem phim Beyond Skyline trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Beyond Skyline

Download phim Beyond Skyline miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Quality: Năm
IMDB Rating:
16,813 bình chọn, điểm 5.3 trên 10

When the population of Los Angeles is vacuumed off the face of the earth, Detective Mark Corley (Frank Grillo) storms his way onto an alien ship to rescue his estranged son. But after crashing the ship in Southeast Asia, he must forge an alliance with a band of survivors to discover the key to saving his son and taking back the planet once and for all.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLiam O’Donnell
Diễn viênBojana Novakovic, Frank Grillo, Jonny Weston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Beyond Skyline?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Beyond Skyline?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Beyond Skylinecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Beyond Skyline bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Beyond Skyline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.