Xem phim Zombieland- Double Tap

Xem phim Zombieland- Double Tap trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Zombieland- Double Tap

Download phim Zombieland- Double Tap miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Zombieland: Double Tap (2019)

Zombieland- Double Tap

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
77460 bình chọn, điểm 6,8 trên 10

Vùng Đất Thây Ma- Cú Bắn Đúp – Zombieland- Double Tap: Những người sống sót mạnh mẽ

Vùng Đất Thây Ma- Cú Bắn Đúp – Zombieland- Double Tap là một bộ phim hài – kinh dị về zombie năm 2019 của Mỹ do Ruben Fleischer đạo diễn và được biên kịch bởi Rhett Reese, Paul Wernick và David Callaham. Với sự tham gia của Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma Stone và Abigail Breslin.

Thông tin phim

 • Tên phim: Vùng Đất Thây Ma- Cú Bắn Đúp – Zombieland- Double Tap
 • Thể loại: Hành động, Kinh dị, Giả tưởng
 • Đạo diễn: Ruben Fleischer
 • Sản xuất: Gavin Polone
 • Tác giả: Rhett Reese, Paul Wernick, David Callaham
 • Dựa trên: Nhân vật của Rhett Reese
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Abigail Breslin, Emma Stone, Rosario Dawson, Zoey Deutch, Luke Wilson
 • Âm nhạc: David Sardy
 • Năm: 2019
 • Thời lượng: 93 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Mười năm sau sự kiện của phim Zombieland (2009), những người sống sót  sống sót bao gồm Tallahassee (Woody Harrelson), Columbus (Jesse Eisenberg), Wichita (Emma Stone và Little Rock (Abigail Breslin) trở thành chuyên gia nhận dạng và tiêu diệt nhiều loại thây ma và vào ẩn náu trong Nhà Trắng bị bỏ hoang.

Columbus cầu hôn Wichita bằng viên kim cương Hope nhưng cô chưa sẵn sàng và cô sau đó cùng Little Rock rời đi. Columbus gặp cô gái tóc vàng tên Madison, người sống sót trong đại dịch thây, họ ngủ với nhau.

Wichita trở về với nhóm nhưng Little Rock thì không, cùng lúc đó Madison  cho cả nhóm biết về một loại siêu thây ma mạnh mẽ đang ở ngoài kia. Lo cho sự an toàn của Little Rock, cả nhóm lên đường đến Graceland.

Những cuộc thảo luận về phần tiếp theo của Zombieland đã bắt đầu trước khi dàn diễn viên chính và Fleischer đều ký hợp đồng vào tháng đó, trong khi những diễn viên bổ sung, bao gồm Dawson, Middleditch và Wilson, đã tham gia bộ phim vào đầu năm 2019.

Phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 10 năm 2019 bởi Sony Pictures kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của phần phim trước. Bộ phim đã thu về 121 triệu USD trên toàn thế giới.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Zombieland- Double Tap?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Zombieland- Double Tap?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Zombieland- Double Tapcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Zombieland- Double Tap bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Zombieland- Double Tap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.