Xem phim The Forbidden Kingdom

Xem phim The Forbidden Kingdom trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Forbidden Kingdom

Download phim The Forbidden Kingdom miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Forbidden Kingdom

The Forbidden Kingdom

Quality: Năm Thời gian 104 Phút
IMDB Rating:
99493 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Legendary martial arts stars Jackie Chan and Jet Li come together onscreen for the first time ever in director Rob Minkoff’s time-traveling take on the Monkey King fable that finds an American teen transported back to ancient China after wandering into a pawn shop and discovering the king’s fighting stick. Once there, the adventurous teen joins an army of fierce warriors who have sworn to free their imprisoned king at all costs. In addition to appearing as the mythical Monkey King, Li assumes the role of a silent monk, and Chan appears in the role of kung fu master Lu Yan. Famed action choreographer Yuen Woo Ping presides over the fight sequences. ~ Jason Buchanan, Rovi

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRob Minkoff
Diễn viênJackie Chan, Jet Li, Michael Angarano

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Forbidden Kingdom?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Forbidden Kingdom?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Forbidden Kingdomcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Forbidden Kingdom bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Forbidden Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.