Xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Download phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Scorpion King 3- Battle for Redemption (2012)

The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
7451 bình chọn, điểm 3.6 trên 10

Vua Bò Cạp 3 – The Scorpion King 3- Battle for Redemption: Mathayus chiến đấu với Talus

Vua Bò Cạp 3 – The Scorpion King 3- Battle for Redemption là một bộ phim giả tưởng được phát hành vào ngày 10 tháng 1, năm 2012. Nó là phần thứ ba trong loạt phim Scorpion King : Vua Bọ Cạp.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Vua Bọ Cạp 3 – The Scorpion King 3: Battle for Redemption
 • Thể loại: Hành động, Giả tưởng
 • Đạo diễn: Roel Reine
 • Sản xuất: Leslie Belzberg
 • Kịch bản: Brendan Cowles, Shane Kuhn
 • Cốt truyện: Randall McCormick
 • Diễn viên: tarring, Victor Webster, Bostin Christopher, Temuera Morrison, Krystal Vee, Selina Lo, Kimbo Slice, Dave Bautista, Billy Zane, Ron Perlman.
 • Âm nhạc: Trevor Morris
 • Quay phim: Roel Reine
 • Năm: 2012
 • Thời lượng: 105 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Sau hậu quả của một bệnh dịch chết người sau các sự kiện trong The Scorpion King (2002). Bệnh dịch đó cũng đã cướp đi người vợ của Vua Bọ cạp Akkadian, Mathayus (Victor Webster). Tin rằng triều đại của mình đã chấm dứt, anh quay trở lại làm lính đánh thuê và được Vua Ai Cập, Horus (Ron Perlman) thuê.  Cùng với anh là chiến binh Olaf (Bostin Christopher ), cả hai sẽ ngăn cản Vua Talus (Billy Zane ), em trai tàn nhẫn của Horus .

Vua Talus muốn chinh phục vương quốc của anh trai mình kể từ khi Horus trở thành vua trên anh ta. Để làm như vậy, Talus cùng với quân đội của mình đến Viễn Đông để đánh cắp Sách của người chết từ Ramusan, một vị vua là đồng minh của Horus.

Talus đã bắt cóc con gái của Vua Ramusan, Silda. Vua Ramusan (Temuera Morrison) sau đó nói với Mathayus rằng nếu anh ta có thể cứu con gái mình, anh ta sẽ có quyền cưới cô ta và một lần nữa đứng đầu vương quốc. Mathayus có lấy lại được ngai vàng của mình với tư cách là Vua Bọ Cạp? Mời các bạn đón xem phim nhé!

Kịch bản ban đầu kêu gọi hầu hết các bộ phim sẽ được thiết lập ở châu Âu. Nhưng vì ngân sách hạn hẹp của bộ phim, đạo diễn đã chuyển bộ phim sang Thái Lan, nơi nó rẻ hơn để quay. Họ đã sử dụng CGI để thêm cát xung quanh thành phố của Horus, nơi được cho là nằm trong sa mạc.

Ban đầu, họ dự định cho Zulu Kondo ném cây búa của mình, sau đó dùng nó một cách kỳ diệu bay trở lại tay anh ta. Nhưng họ đã quyết định cắt giảm phần đó khi họ xem bộ phim năm 2011 Thor đã làm điều tương tự.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Scorpion King 3- Battle for Redemption?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemptioncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.