Xem phim Foodiverse

Xem phim Foodiverse trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Foodiverse

Download phim Foodiverse miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Foodiverse

Quality: Năm Thời gian 89 Phút
IMDB Rating:
A bình chọn, điểm trên 10

Vũ Trụ Phàm Ăn – Foodiverse: Những món ăn không hoàn hảo của Hành tinh bột

Vũ Trụ Phàm Ăn – Foodiverse là một bộ phim hoạt hình giả tưởng của Trung quốc năm 2018, được viết và đạo diễn bởi Chen Liaoyu. Các diễn viên tham gia lồng tiếng gồm: Liu Sitong, Zhang Xuer, Sun Shuyue.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vũ Trụ Phàm Ăn – Foodiverse
  • Thể loại: Hoạt hình, Giả tưởng.
  • Đạo diễn: Chen Liaoyu.
  • Kịch bản: Chen Liaoyu
  • Diễn viên: Liu Sitong, Zhang Xuer, Sun Shuyue.
  • Năm: 2018.
  • Thời lượng: 88 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Bộ phim lấy bối cảnh Hành tinh bột xoay quanh hai nhân vật chính là banh chẻo có tên Penny vì trong đầu của cô ấy có một chiếc đồng xu nó khiến cô bị bất động một cách thụ động vào bất kỳ lúc nào và điều đó làm cô bé Penny rất khó chịu và ái ngại.

Bạn thân của bánh chẻo Penny là bánh bao mập Podge luôn mặc cái quần thường xuyên bị tuột của mình chính là cái là cái lồng hấp, mỗi khi cô gắn cứu Penny ra khỏi tình trạng bất động thì Bao bao mập Podge bị tuột quần và Penny thường xuyên trêu cậu ấy vì chuyện đó.

Một ngày nọ phi thuyền đưa những người từ Hành tinh hoàn hảo đến, họ hứa hẹn với mọi người là những cái bánh của hành tinh bột rằng họ sẽ giúp mọi người của hành tinh bột được hoàn hảo ví dụ như bánh chẻo Penny thì sẽ thì sẽ hết bị bất động và bánh bao Podge thì sẽ hết bị tuột quần.. 

Họ mời 8 loại bánh đầu tiên đến hành tình hoàn hảo để trở thành những món ăn hoàn ho nhưng bánh bao cảm thấy có âm mưu không hay gì đó nhưng bánh chẻo Penny vẫn quyết tâm đi cùng 7 loại bánh khác đến đó.

Bánh bao Podge nói rằng ai cũng có điểm không hoàn hảo và đó là đặc trưng của một người để tạo nên Hành tinh bột đặc sắc nhưng không ai chịu tin nên Podge đành chạy theo Penny đến hành tinh hoàn hảo để tìm hiểu mọi việc và bảo vệ Penny. Khi đến Hành tinh hoàn hảo họ sẽ gặp người chủ đứng sau những chuyện này chính là Quý ông háo ăn. Chuyện gì sẽ đến?

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnChen Liaoyu.
Diễn viênLiu Sitong, Sun Shuyue., Zhang Xuer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Foodiverse?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Foodiverse?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Foodiversecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Foodiverse bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Foodiverse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.