Xem phim The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

Xem phim The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

Download phim The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

Quality: Năm
IMDB Rating:
161,446 bình chọn, điểm 7.5 trên 10

Vụ Cướp Táo Bạo:  Vụ ám sát Jesse James của kẻ hèn nhát Robert Ford

Vụ Cướp Táo Bạo – The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford là một bộ phim hành động sử thi cao bồi của Mỹ năm 2007, được viết và đạo diễn bởi Andrew Dominik. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1983 của Ron Hansen, bộ phim đã kịch tính hóa mối quan hệ giữa Jesse James và Robert Ford , tập trung vào các sự kiện dẫn đến vụ giết người.

Thông tin phim

 • Tên phim: Vụ Cướp Táo Bạo – The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford
 • Thể loại: Tiểu sử, Tâm lý
 • Đạo diễn: Andrew Dominik
 • Sản xuất: Brad Pitt, Dede Gardner, Ridley Scott, Jules Daly, David Valdes
 • Kịch bản: Andrew Dominik
 • Dựa trên: The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford của Ron Hansen
 • Diễn viên: Brad Pitt, Casey Affleck, Sam Shepard, Mary-Louise Parker, Paul Schneider, Jeremy Renner, Zooey Deschanel, Sam Rockwell
 • Âm nhạc: Nick Cave, Warren Ellis
 • Quay phim: Roger Deakins
 • Dựng phim: Dylan Tichenor, Curtiss Clayton
 • Năm: 2007
 • Thời lượng: 160 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Năm 1881, Robert “Bob” Ford ( Casey Affleck )19 tuổi tìm kiếm Jesse James ( Brad Pitt )  khi băng đảng James đang lên kế hoạch cướp tàu ở Blue Cut, Missouri. Bob thực hiện những nỗ lực không thành công để gia nhập băng đảng với sự giúp đỡ của anh trai Charley Ford.

Một số thành viên của băng đảng vì số tiền thưởng sẽ nhận được khi đưa Jesse James cho cảnh sát đã quyết định phản bội Jesse, khi Jess hay tin đó anh đã giết họ và trong hành trình đó anh có tra tấn Albert Ford (Jesse Frechette), một người anh em họ trẻ của Bob và Charley.

Trước nay quá thần tượng Jesse nhưng khi ở bên khá lâu thì Bob cảm thấy vỡ mộng. Sau khi được Charley thuyết phục, Jesse đồng ý đưa Bob vào băng đảng, và anh em Ford đi đến nhà của Jesse ở St. Joseph, để ở với anh ta, vợ Zee (Mary-Louise Parker) và hai đứa con của họ.

Bob thần tượng Jesse  nhưng anh không thể sống cuộc đời như Jesse để trở nên quyền lực và được nhiều người tôn trọng cũng như khiếp đảm. Tại sao Bob lại chọn con đường nổi tiếng nhanh bằng cách giết Jesse để làm người hùng. Cái kết nào cho một người hùng như Bob?

Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực, và được đề cử cho hai giải Oscar : Quay phim xuất sắc nhất và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Affleck.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Fordcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.