Xem phim Kidnapping Mr. Heineken

Xem phim Kidnapping Mr. Heineken trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Kidnapping Mr. Heineken

Download phim Kidnapping Mr. Heineken miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Kidnapping Mr. Heineken

Kidnapping Mr. Heineken

Quality: Năm
IMDB Rating:
18.677 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

In 1983, a group of childhood friends pulled off the crime of the century: kidnapping one of the richest men in the world, the heir of the Heineken beer empire (Anthony Hopkins). The shocking capture–by gunpoint in broad daylight on the streets of Amsterdam–resulted in the largest ransom ever paid for a kidnapped individual. It was truly the perfect crime…until they got away with it. Based on a true story, KIDNAPPING MR. HEINEKEN also stars Anthony Hopkins, Sam Worthington, Jim Sturgess and Ryan Kwanten. (C) Alchemy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Kidnapping Mr. Heineken?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Kidnapping Mr. Heineken?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Kidnapping Mr. Heinekencó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Kidnapping Mr. Heineken bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Kidnapping Mr. Heineken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.