Xem phim Dark Waters

Xem phim Dark Waters trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dark Waters

Download phim Dark Waters miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Dark Waters (2019)

Dark Waters

Quality: Năm Thời gian 126 Phút
IMDB Rating:
22491 bình chọn, điểm 7,6 trên 10

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật gây sốc, một luật sư ngoan cường (Mark Ruffalo) đã khám phá ra một bí mật đen tối kết nối ngày càng nhiều cái chết không giải thích được do một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Trong quá trình đó, anh ta mạo hiểm tất cả mọi thứ – tương lai của anh ta, gia đình và cuộc sống của chính anh ta – để phơi bày sự thật.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTodd Haynes
Diễn viênAnne Hathaway, Mark Ruffalo, Tim Robbins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dark Waters?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dark Waters?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dark Waterscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dark Waters bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dark Waters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.