Xem phim The Chronicles Of Evil

Xem phim The Chronicles Of Evil trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Chronicles Of Evil

Download phim The Chronicles Of Evil miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Vòng Xoáy Tôi Ác (2015)

The Chronicles Of Evil

Quality: Năm Thời gian 102 Phút
IMDB Rating:
1182 bình chọn, điểm 6,8 trên 10

Choi là một thám tử giết người được trang trí rất cao với một hồ sơ đóng cửa phi thường. Trên đường về nhà vào một buổi tối, tài xế taxi của anh ta dừng lại giữa hư không, rút dao đâm anh ta và hai người họ tham gia vào một cuộc chiến đẫm máu. Khi người lái xe chết dưới tay của Choi, anh ta sợ sự cố này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình và vì vậy hãy dọn dẹp và đánh bại. Nhưng Choi không thể thoát khỏi hành động của mình: cơ thể của người lái xe được hiển thị trước đồn cảnh sát vào ngày hôm sau và chính anh ta được chỉ định phá án. Nhận ra rằng anh ta bị mắc kẹt trong một cái bẫy, bây giờ anh ta phải gỡ rối những sai lầm trong quá khứ để tìm ra lý do tại sao anh ta bị nhắm mục tiêu ngay từ đầu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Chronicles Of Evil?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Chronicles Of Evil?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Chronicles Of Evilcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Chronicles Of Evil bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Chronicles Of Evil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.