Xem phim The Mercy – Full HD

Xem phim The Mercy – Full HD trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Mercy – Full HD

Download phim The Mercy – Full HD miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Mercy - Full HD (2017)

The Mercy – Full HD

Quality: Năm Thời gian 112 Phút
IMDB Rating:
6147 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Vòng quanh thế giới (The Mercy) : Cuộc đua thay đổi vận mệnh

Phim Vòng quanh thế giới (The Mercy) có sự tham gia của Colin Firth, Rachel Weisz, David Thewlis và Ken Stott. Đây là một trong những bộ phim cuối cùng được ghi bởi nhà soạn nhạc người Icelandic Jóhann Jóhannsson. Bộ phim được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 9 tháng 2 năm 2018 bởi StudioCanal.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Vòng quanh thế giới (The Mercy).
  • Thể loại: Phim tiểu sử, phim chính kịch, phim phiêu lưu tâm lý.
  • Đạo diễn: James Marsh.
  • Sản xuất: Graham Broadbent, Scott Z. Burns, Peter Czernin, Nicolas Mauvernay, Jacques Perrin.
  • Được viết bởi: Scott Z. Burns
  • Diễn viên: Colin Firth, Rachel Weisz, David Thewlis, Ken Stott.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Anh.

Nội dung:

Vòng quanh thế giới (The Mercy) là một bộ phim điện ảnh tiểu sử năm 2017 của Anh, do James Marsh đạo diễn và Scott Z. Burns viết kịch bản. Nó dựa trên câu chuyện có thật về nỗ lực của thủy thủ nghiệp dư Donald Crowhurst để hoàn thành Cuộc đua Quả cầu vàng vào Chủ nhật năm 1968 và những nỗ lực tiếp theo của anh ta để che đậy thất bại của mình.

Năm 1968, doanh nhân người Anh Donald Crowhurst được Sir Francis Chichester truyền cảm hứng để cạnh tranh trong Cuộc đua Quả cầu vàng Chủ nhật, một cuộc đua du thuyền vòng quanh thế giới bằng một tay. Mặc dù chỉ là một thủy thủ nghiệp dư, Crowhurst tin rằng công nghệ và tính toán sẽ cho phép anh ta thành công, khi chiến thắng sẽ đảm bảo an ninh tài chính cho vợ và con nhỏ.

Khi sự chậm trễ và chi phí gia tăng, nhà tài trợ chính của ông  là Stanley Best trở nên rất lo lắng, Crowhurst buộc phải ký vào các giấy nợ hứa hẹn cam kết thế chấp công ty và ngôi nhà của mình cho Best. Đua thuyền trong Electron Teignmouth, Crowhurst phải hoàn thành cuộc đua hoặc mất tất cả mọi thứ anh ta yêu quý.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Mercy – Full HD?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Mercy – Full HD?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Mercy – Full HDcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Mercy – Full HD bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Mercy – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.