Các nhà quảng cáo trên trang web Phimnhanhtv89 đều thuộc bên thứ 3, Phimnhanhtv89 sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại giữa các khách hàng và bên nhà quảng cáo.
The Wrestler

The Wrestler

Quality: Năm
IMDB Rating:
281,851 bình chọn, điểm 7,9 trên 10

Võ Sĩ Đô Vật – The Wrestler: Nằm trong 10 danh sách hàng đầu của các nhà phê bình về những bộ phim hay nhất năm 2008

Võ Sĩ Đô Vật – The Wrestler là một bộ phim hành động thể thao Mỹ năm 2008 của đạo diễn Darren Aronofsky và được viết bởi Robert Siegel. Phim có sự tham gia của Mickey Rourke, Marisa Tomei và Evan Rachel Wood. Việc sản xuất bắt đầu vào tháng 1 năm 2008 và Fox Searchlight Pictures đã giành được quyền phân phối bộ phim tại Mỹ.

Thông tin phim

  • Thể loại: Hành động, Thể thao
  • Đạo diễn: Darren Aronofsky
  • Kịch bản: Robert Siegel
  • Diễn viên: Mickey Rourke,Marisa Tomei
  • Năm: 2008
  • Thời gian: 109 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: $ 6 triệu đô la
  • Doanh thu: $ 44,7 triệu đô la

Randy “The Ram” Robinson, là một đô vật chuyên nghiệp đã trở thành người nổi tiếng trong những năm 1980. Giờ đây Ram đã có tuổi nên chỉ đấu một tuần một lần ở New Jersey và thậm chí công việc này không thể nuôi sống Ram mà anh còn phải làm việc ở siêu thị bán thời gian.

Anh thường xuyên qua lại với Cassidy, một vũ nữ thoát y có tuổi và danh tình cảm cho cô, ngoài ra mối quan tâm của Ram giờ đây dành cho con gái rất nhiều, anh luôn muốn tình cảm với con ngày càng gần gũi hơn.

Ram tham gia một trận tái đấu kỷ niệm 20 năm với đối thủ đáng chú ý nhất của Ram, “The Ayatollah”, có thể đưa Ram trở lại ngôi sao. Nhưng dù cho lao đầu vào tập luyện và thậm chí đã tiêm cả steroid anh lên lại chứng đau tim và phải chấm dứt việc thi đấu, anh nghỉ hưu hẳn rồi quay lại làm việc toàn thời gian tại siêu thị.

Một thời gian sau đó Randy quyết định quay trở lại đấu vật và sắp xếp lại trận tái đấu với The Ayatollah. Tại sao Ram lại quyết định như vậy? Bất chấp tình hình sức khỏe và sự phản đối kịch liệt từ Cassidy Ram vẫn một mực thi đấu đến cùng? Mọi chuyện sẽ ra sao? Trận đấu có giúp anh lấy lại hào quang một lần và mãi mãi? Mời các bạn xem phim nhé!

Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi và giành giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 65, nơi nó được công chiếu. Thành công của bộ phim đã hồi sinh sự nghiệp của Mickey Rourke, người tiếp tục nhận được giải thưởng BAFTA , Giải Quả cầu vàng , Giải thưởng Tinh thần Độc lập và đề cử Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Tomei cũng nhận được một đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Aronofsky

Diễn viênEvan Rachel Wood, Marisa Tomei, Mickey Rourke

Trailer film The Wrestler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.