Xem phim The Last Samurai

Xem phim The Last Samurai trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Last Samurai

Download phim The Last Samurai miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Last Samurai

The Last Samurai

Quality: Năm
IMDB Rating:
377.765 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng – The Last Samurai: Samurai bất bình

Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng là một bộ phim lịch sử – chiến tranh Mỹ được sản xuất năm 2003. Bộ phim lấy bối cảnh cuộc Minh Trị Duy tân của Đế quốc Nhật Bản, khi Thiên hoàng Minh Trị quyết định canh tân đất nước và mở cửa cho phương Tây, vô tình đã làm hủy hoại những văn hóa lâu đời của người Nhật. 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Võ sĩ đạo cuối cùng (The Last Samurai).
 • Thể loại: Phim chiến tranh, Hành động
 • Đạo diễn: Edward Zwick.
 • Sản xuất: Tom Cruise, Tom Engelman, Marshall Herskovitz, Scott Kroopf, Paula Wagner, Edward Zwick.
 • Kịch bản: John Logan, Edward Zwick, Marshall Herskovitz.
 • Cốt truyện: John Logan.
 •  Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Quay phim: John Toll
 • Diễn viên: Tom Cruise, Watanabe Ken, Timothy Spall, Billy Connolly, Tony Goldwyn, Hiroyuki Sanada, Koyuki, Shin Koyamada.
 • Năm: 2003.
 • Thời lượng: 154 phút.
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung phim dựa trên cuộc chiến tranh Tây Nam giữa triều đình Minh Trị và quân samurai vùng Satsuma do Saigō Takamori lãnh đạo. Ngoài ra, nội dung phim cũng dựa trên câu chuyện về Jules Brunet, một đại úy quân đội Pháp đã chiến đấu cùng Enomoto Takeaki vào đầu cuộc chiến tranh Boshin.

Bối cảnh đặt vào những năm 1870. Những cải cách của triều đình Minh Trị đã không đem lại lợi ích cho tầng lớp samurai: Họ không còn được tôn sùng như trước nữa, lại bị tước bỏ nhiều đặc quyền vốn có. Điều này đã khiến cho một làn sóng bất bình nổi lên.

Người chiến binh Katsumoto Moritsu (Watanabe Ken), vốn là một trung thần, đã lãnh đạo một lực lượng nổi dậy đấu tranh với triều đình Đế quốc Nhật Bản. Tom Cruise vào vai đại úy Woodrow Algren, người đến Nhật Bản để huấn luyện các quân lính của Hoàng Đế và chiến đấu chống lại các võ sĩ đạo. Trong khi đánh dẹp quân nổi dậy, Algren bại trận và bị bắt làm tù binh.

Trong quá trình tiếp xúc với những samurai, người tù binh Algren đã trở nên say mê những đường kiếm tuyệt diệu của họ. Dần dần, anh trở nên thân thiết với gia đình Katsumoto, anh ta đã học được danh dự của một người chiến binh từ người chỉ huy Katsumoto. Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Mời các bạn đón xem bộ phim kinh điển này!

Phim giành giải phim ngoại ngữ hay nhất Giải Viện Hàn lâm Nhật Bản, một số giải quốc tế, và được đề cử 4 giải Oscar, và 3 giải Quả cầu vàng.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Last Samurai?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Last Samurai?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Last Samuraicó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Last Samurai bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Last Samurai

5 thoughts on “The Last Samurai”

 1. Mình thích cảnh giáp chiến dữ dội đầu tiên của các Samurai và đội quân nông dân trang bị súng trường hiện đại. Nó phản ánh đúng thực tế của nước Nhật thời kỳ này.

 2. Ngay từ những cảnh quay đầu tiên mình đã thấy ngay rằng đây là một bộ phim kiểu phương Tây. Phong cảnh nước Nhật được tái tạo đẹp như….những thảo nguyên của châu Âu!

 3. Giá như “The Last Samurai” được khởi chiếu trước “Hero” và “Zatoichi” thì chắc chắn hiệu quả của nó sẽ cao hơn rất nhiều. Coi mà thấy tiếc cho phim thật sự.

 4. Nhìn chung thì đây đơn giản chỉ là một bộ phim hay vì biết khéo léo kết hợp giữa các yếu tố Chiến tranh, Anh hùng và Tình yêu mà thôi.

 5. Chắc có lẽ là hơi chậm một chút vì bây giờ mới xem bộ phim này. Một tác phẩm điện ảnh mang nhiều cá tính cũng như những lời khen, chê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.