Xem phim Wu Dang

Xem phim Wu Dang trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Wu Dang

Download phim Wu Dang miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Võ Dang Thât Bao (2012)

Wu Dang

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
830 bình chọn, điểm 5.3 trên 10

Khi biết rằng núi Wu Dang có thể cất giữ những kho báu chưa được khám phá, một người Mỹ tham lam đã đưa con gái võ sĩ của mình đến Trung Quốc để thi đấu trong một giải đấu kung-fu, và lên kế hoạch đánh cắp tài sản trước khi chạy trốn khỏi đất nước. Nhưng càng gần thợ săn kho báu càng nhận được giải thưởng của mình, nó dường như càng xa tầm với.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnPatrick Leung
Diễn viênMi Yang, Siu-Wong Fan, Wenzhuo Zhao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Wu Dang?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Wu Dang?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Wu Dangcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Wu Dang bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Wu Dang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.