Xem phim Vô Cực – The Promise

Xem phim Vô Cực – The Promise trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Vô Cực – The Promise

Download phim Vô Cực – The Promise miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Promise (2005)

Vô Cực – The Promise

Quality: Năm Thời gian 121 Phút
IMDB Rating:
8828 bình chọn, điểm 5,6 trên 10

Tình yêu và âm mưu chiến tranh để tạo ra một tam giác lãng mạn trong sử thi lịch sử xa hoa này từ đạo diễn Chen Kaige. Một cô gái trẻ đã mất cha mẹ vì bạo lực chiến tranh đã dũng cảm từ chối tuân theo mệnh lệnh của con trai một chiến binh, và được tiếp cận bởi một linh hồn mang đến cho cô một cuộc sống giàu có và quyền lực như một phần thưởng, nhưng với một cú bắt – cô sẽ không bao giờ biết tình yêu của một người đàn ông trừ khi cô ấy học cách đưa người chết trở lại cuộc sống bằng cách quay ngược thời gian. Hai thập kỷ sau, cô gái mồ côi đã trở thành Thanh Thành (Trương Bá Chi), con gái nuôi của Vua (Cheng Qian), và quốc gia của cô lại một lần nữa rơi vào tình trạng chiến tranh. Trong một trận chiến dài và đẫm máu, Kunlun (Jang Dong-gun), một nô lệ được lệnh chiến đấu, chứng tỏ kỹ năng và sự dũng cảm của anh ta trong chiến đấu, và chỉ huy của anh ta, Tướng Guangming (Hiroyuki Sanada), thưởng cho anh ta bằng cách biến anh ta thành cá nhân phụ tá. Khi Guangming biết rằng Nhà vua đang gặp nguy hiểm, anh và Kunlun đã lên đường giải cứu anh. Kunlun được ngụy trang thành Guangming khi họ chuẩn bị chiến đấu với thủ lĩnh Wuhuan (Nicholas Tse), người đã ra tay ám sát nhà vua, nhưng khi họ đến nơi, họ thấy rằng Qingcheng có ý chí mạnh mẽ sẽ gặp nguy hiểm lớn hơn cả cha mình. và những người lính của anh đấu tranh để cắt lời nói và thể chất của cô xuống kích thước. Kunlun và Guangming bốc đồng giải cứu Thanh Thành thay vì Nhà vua và khi họ tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho công chúa, cả hai người đàn ông phải lòng cô, trong khi cả lực lượng của nhà vua và Wuhuan đều quyết tâm tìm thấy họ. Được đầu tư 30 triệu đô la, Mo Gik (còn gọi là The Promise, Master of the Crimson Armor và Wu Ji) là một thành công lớn về doanh thu phòng vé ở Trung Quốc trước khi nhận được một bản phát hành quốc tế.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Vô Cực – The Promise?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Vô Cực – The Promise?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Vô Cực – The Promisecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Vô Cực – The Promise bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Vô Cực – The Promise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.