Xem phim Ultraviolet

Xem phim Ultraviolet trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Ultraviolet

Download phim Ultraviolet miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Ultraviolet

Ultraviolet

Quality: Năm Thời gian 87 Phút
IMDB Rating:
78258 bình chọn, điểm 4,0 trên 10

In the late 21st a disease called Hemophagia has genetically modified nearly an entire race of people, leaving them with such enhanced speed, intelligence, and strength that they resemble vampires in nearly every way. Fear begins to breed within the power elite as the disease continues to spread and those infected prove to be truly superhuman, and now, a civil war is brewing between uninfected humans and those altered by Hemophagia. Caught dead in the center of it is an infected woman called Violet (Milla Jovovich), who is bent on vengeance and has little left to lose. Provoked beyond reason by powers that will not rest until she and her people are dead, she will become everything her persecutors feared her to be.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnKurt Wimmer
Diễn viênCameron Bright, Milla Jovovich, Nick Chinlund

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Ultraviolet?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Ultraviolet?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Ultravioletcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Ultraviolet bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Ultraviolet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.