Xem phim Eternity

Xem phim Eternity trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Eternity

Download phim Eternity miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Vĩnh Cửu (2016)

Eternity

Quality: Năm Thời gian 115 Phút
IMDB Rating:
1024 bình chọn, điểm 5.6 trên 10

Vĩnh Cửu – Eternity: Sinh con, sinh con

Vĩnh Cửu – Eternity là một bộ phim lãng mạn cổ điển của Pháp năm 2016, được viết và đạo diễn bởi Trần Anh Hùng, và dựa trên tiểu thuyết L’Élégance des veuves (“The Elegance of Widows”) của Alice Ferney.

Thông tin phim

 • Tên phim: Vĩnh Cửu (Eternity)
 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm
 • Đạo diễn: Tran Anh Hung
 • Sản xuất: Christophe Rossignol, Philip Boëffard
 • Kịch bản: Tran Anh Hung
 • Dựa trên: Tiểu thuyết L’Élégance des veuves của Alice Ferney
 • Diễn viên: Audrey Tautou, Bérénice Bejo, Mélanie Laurent, Jérémie Renier, Pierre Deladonchamps, Tran Nu Yen Khe
 • Quay phim: Mark Lee Ping Bin
 • Dựng phim: Mario Battistel
 • Phát hành: Pathé (France), Cinéart (Belgium), Green Media (Vietnam)
 • Năm: 2016
 • Quốc gia: Pháp,  Belgium

Bộ phim tái hiện một câu chuyện có thật diễn ra tại Pháp vào cuối thế kỷ 19. Thời đó, người phụ nữ kết hôn sớm và công việc chủ yếu là mang thai và sinh con.

Câu chuyện tập trung vào ba người phụ nữ trong một gia đình Pháp giàu có. Valentine (Audrey Tautou)  được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, mẹ cô sinh ra năm đứa con nhưng 2 trong số đó đã chết non, năm 17 tuổi cô đính hôn với Jules theo yêu cầu của bố nhưng giao ước bị hủy bỏ rồi được hàn gắn lại nhờ tình yêu tha thiết từ Jules.

Người phụ nữ thứ hai là vợ của con trai Valentine, Mathilde (Mélanie Laurent) và người phụ nữ thứ ba là bạn của thân Mathilde, Gabrielle (Bérénice Bejo đóng). Ba người với 3 cái tên khác nhau nhưng có số phận không khác nhau là mấy.

Bức chân dung kéo dài của một gia tộc Gallic giàu có và nhiều đứa con của họ được tải với những bức ảnh đẹp và một danh sách nhạc các bản hit cổ điển, nhưng không có bất kỳ kịch tính nào ngoài những quy luật cơ bản của sự sinh sản và cái chết.

Valentine người đi xuyên suốt chiều dài của Vĩnh Cửu, người đã kiên quyết lấy người mình yêu rồi sinh con với anh ta. Rồi lần lượt, bà chia tay người chồng rồi những đứa con của mình. Bà chứng kiến chúng sinh ra rồi chết đi, hoặc hiến dâng cuộc đời cho Chúa.

Trong vòng 110 phút, bộ phim tái hiện trong hơn một thế kỷ với những sự kiện vui – buồn tới tấp xảy ra, tạo cho người xem cảm giác tất cả mọi thứ đều đến một cách nhanh chóng. Đạo diễn đã bỏ đi cốt truyện và tâm lý nhân vật để tạo cảm giác thời gian trôi không ngừng.

Dàn diễn viên được dẫn dắt Audrey Tautou, Bérénice Bejo, Mélanie Laurent là trọng tâm của từng khoảng thời gian, cùng với Jérémie Renier, Pierre Deladonchamp và Irène Jacob. Trần Nữ Yên Khê, vợ của đạo diễn, từng là người kể chuyện và đạo diễn nghệ thuật cho bộ phim.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnAnh Hung Tran
Diễn viênAudrey Tautou, Bérénice Bejo, Mélanie Laurent

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Eternity?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Eternity?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Eternitycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Eternity bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Eternity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.