Xem phim Officer Down 2013

Xem phim Officer Down 2013 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Officer Down 2013

Download phim Officer Down 2013 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Officer Down (2013)

Officer Down 2013

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
5095 bình chọn, điểm 5.5 trên 10

Một năm trước, cảnh sát bẩn thỉu Callahan (Dorff) đã bị bắn trong một vụ buôn bán ma túy đã gặp trục trặc và được cứu bởi một kẻ lạ mặt, cho Callahan cơ hội thứ hai để dọn dẹp cuộc sống của anh ta. Nhưng khi người lạ cuối cùng cũng tiến lên, tìm cách trả thù những người đàn ông chịu trách nhiệm về một chuỗi các vụ tấn công phụ nữ trẻ tại một câu lạc bộ thoát y địa phương, Callahan phải lừa đảo để tìm kẻ tấn công nhằm che giấu quá khứ của chính mình đóng vai trò như thế nào trong những điều này tội ác. Sự tuyệt vọng của anh ta để tìm ra kẻ tấn công và che dấu vết của anh ta đưa anh ta xuống một con đường lừa dối và gian lận dữ dội. Anh ta có thể đóng vai “cảnh sát tốt” và truy tìm kẻ tấn công, trong khi vẫn giữ danh tiếng của mình trong sạch?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Officer Down 2013?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Officer Down 2013?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Officer Down 2013có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Officer Down 2013 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Officer Down 2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.