Xem phim Vicky and the Treasure of the Gods

Xem phim Vicky and the Treasure of the Gods trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Vicky and the Treasure of the Gods

Download phim Vicky and the Treasure of the Gods miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Vicky and the Treasure of the Gods (2011)

Vicky and the Treasure of the Gods

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
1113 bình chọn, điểm 5,4 trên 10

Người đứng đầu làng Viking, Halvar, ra lệnh cho con trai nhỏ, thông minh, Wickie cướp một đoàn xe hiệp sĩ. Các chiến binh phải tiếp quản nhưng không thấy Wicki bị bắt cóc với một hàng nô lệ Eskimo, người cũng mang theo một bản thảo bí ẩn trên cung điện băng vĩnh cửu chứa kho báu của các vị thần Bắc Âu. Wickie trốn thoát, và tên trộm không chịu giúp anh ta đi cùng như một người lẩn tránh. Wickie làm việc ra bản thảo, nhưng trước khi những người đàn ông có thể ra khơi, họ bị đánh thuốc mê và Halvar bị bắt cóc. Chieftaincy bây giờ rơi vào luật tục đối với Wickie, người cần phát triển trong công việc theo nhiều nghĩa.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Vicky and the Treasure of the Gods?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Vicky and the Treasure of the Gods?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Vicky and the Treasure of the Godscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Vicky and the Treasure of the Gods bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Vicky and the Treasure of the Gods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.