Xem phim Chạy Đâu Cho Thoát

Xem phim Chạy Đâu Cho Thoát trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Chạy Đâu Cho Thoát

Download phim Chạy Đâu Cho Thoát miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Chay Dâu Cho Thoát (2015)

Chạy Đâu Cho Thoát

Quality: Năm Thời gian 123 Phút
IMDB Rating:
4541 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Sau một vụ trộm cắp ô tô quốc tế, một thám tử lờ mờ Do-chul bị đối xử một đêm tại một câu lạc bộ nơi anh ta gặp Tae-oh của tập đoàn Sun-jin, người có hành vi thô lỗ chà đạp Do-chul sai cách. Thuyết phục Tae-oh là một người nghiện ma túy, Do-chul cố gắng điều tra, nhưng bị ông chủ của mình chặn lại. Trong khi đó, Tae-oh tình cờ gặp ông Bae, một tài xế xe tải đã giúp Do-chul giải quyết vụ trộm cắp ô tô của mình – và đứa con trai 9 tuổi của anh ta, phản đối để nhận tiền lương quá hạn. Sau khi bị sỉ nhục và đánh đập vì thú vui của Tae-oh, Bae phải nhập viện nhưng con trai anh tìm thấy danh thiếp của Do-chul và kêu cứu. Do-chul cảm thấy có trách nhiệm và vì vậy quyết định lấy Tae-oh, bất kể điều gì xảy ra và bất kể Tae-oh cố gắng phá hoại anh ta đến mức nào.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Chạy Đâu Cho Thoát?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Chạy Đâu Cho Thoát?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Chạy Đâu Cho Thoátcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Chạy Đâu Cho Thoát bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Chạy Đâu Cho Thoát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.