Xem phim Bite

Xem phim Bite trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Bite

Download phim Bite miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Bite (2015)

Bite

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 88 Phút
IMDB Rating:
3973 bình chọn, điểm 4,9 trên 10

Khi đang trong bữa tiệc độc thân của mình, Casey, cô dâu, bị một vết cắn dường như vô hại từ một con côn trùng không rõ. Sau khi trở về nhà với đôi chân lạnh lùng, Casey cố gắng hủy bỏ đám cưới của mình nhưng trước khi có thể, cô bắt đầu thể hiện những đặc điểm của côn trùng. Giữa sự biến đổi về thể chất và sự lo lắng trong đám cưới của mình, Casey chịu thua bản năng mới của mình và bắt đầu tạo ra một tổ ong không chỉ nuôi trứng trong mờ mà còn ăn thịt người khác. Khi sự biến đổi của cô trở nên hoàn chỉnh, Casey phát hiện ra rằng mọi thứ đều có thể thay đổi chỉ bằng một vết cắn.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChad Archibald
Diễn viênAnnette Wozniak, Denise Yuen, Elma Begovic

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Bite?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Bite?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Bitecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Bite bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Bite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.