Xem phim Veronica Mars

Xem phim Veronica Mars trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Veronica Mars

Download phim Veronica Mars miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Veronica Mars

Veronica Mars

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
49454 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

On the eve of graduating law school, Veronica Mars has put Neptune and her amateur sleuthing days behind her. While interviewing at high-end New York law firms, Veronica Mars gets a call from her ex-boyfriend Logan who has been accused of murder. Veronica heads back to Neptune just to help Logan find an attorney, but when things don’t seem right with how Logan’s case is perceived and handled, Veronica finds herself being pulled back into a life she thought she had left behind. (c) Official Site

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRob Thomas
Diễn viênEnrico Colantoni, Jason Dohring, Kristen Bell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Veronica Mars?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Veronica Mars?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Veronica Marscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Veronica Mars bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Veronica Mars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.