Xem phim Hall Pass

Xem phim Hall Pass trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hall Pass

Download phim Hall Pass miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hall Pass

Hall Pass

Quality: Năm
IMDB Rating:
117,535 bình chọn, điểm 5.8 trên 10

Rick (Owen Wilson) and Fred (Jason Sudeikis) are best friends who have a lot in common, including the fact that they have each been married for many years. But when the two men begin to show signs of restlessness at home, their wives (Jenna Fischer, Christina Applegate) take a bold approach to revitalizing their marriages: granting them a “hall pass,” one week of freedom to do whatever they want…no questions asked. At first, it sounds like a dream come true for Rick and Fred. But it isn’t long before they discover that their expectations of the single life-and themselves-are completely, and hilariously, out of sync with reality.– (C) Warner Bros

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBobby Farrelly, Peter Farrelly
Diễn viênChristina Applegate, Jason Sudeikis, Owen Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hall Pass?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hall Pass?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hall Passcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hall Pass bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hall Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.