Xem phim Office

Xem phim Office trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Office

Download phim Office miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Office (2015)

Office

Quality: Năm Thời gian 111 Phút
IMDB Rating:
1785 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Sau khi sát hại gia đình, anh ta quay lại văn phòng một lần nữa … Một đồng nghiệp khác đã biến mất! Một nhân viên sĩ quan gương mẫu và người đứng đầu gia đình KIM Byung-Guk đã sát hại cả gia đình anh ta mà không có bất kỳ sự khiêu khích nào và biến mất trong không khí mỏng. Thám tử giết người Jong-Hoon ngay lập tức bắt đầu cuộc điều tra tại văn phòng của KIM nhưng tất cả các đồng nghiệp của KIM dường như đang che giấu điều gì đó. Anh ta nhận ra rằng KIM và một thực tập sinh tên Mirae rất thân thiết và nghi ngờ điều gì đó khác thường. Trong quá trình điều tra, Jong-Hoon có được đoạn phim CCTV của KIM đi vào bãi đậu xe của văn phòng ngay sau vụ giết gia đình nhưng anh ta không bao giờ được nhìn thấy thoát ra. Trong khi đó, các đồng nghiệp của KIM đều đứng ngoài cuộc, sợ rằng KIM có thể đến sau họ vì nhiều lý do …

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnWon-Chan Hong
Diễn viênEui-sung Kim, Ko Asung, Sung-Woo Bae

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Office?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Office?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Officecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Office bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.