Xem phim I Come With The Rain

Xem phim I Come With The Rain trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download I Come With The Rain

Download phim I Come With The Rain miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

I Come with the Rain (2009)

I Come With The Rain

Quality: Năm Thời gian 114 Phút
IMDB Rating:
2907 bình chọn, điểm 5.4 trên 10

Cựu cảnh sát Los Angeles Kline (Josh Hartnett) chấp nhận một công việc tìm kiếm con trai của một doanh nhân nổi tiếng ở Philippines sau khi bắn chết một kẻ giết người hàng loạt trong nhiệm vụ, và thấy không thể đưa vụ việc ra đằng sau anh ta. Sau khi dẫn đến Hồng Kông, Kline phát hiện ra rằng cậu bé đã quyết định tự mình rời khỏi xã hội trong khi bị lôi kéo vào cuộc chiến đường phố ngày càng bùng nổ giữa mafia và cảnh sát.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến I Come With The Rain?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim I Come With The Rain?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim I Come With The Raincó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim I Come With The Rain bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film I Come With The Rain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.