Xem phim Unlocked

Xem phim Unlocked trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Unlocked

Link tải download phim Unlocked miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Unlocked

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
26,731 bình chọn, điểm 6,2 trên 10

Unlocked: Một bộ phim đậm chất nữ quyền của Mỹ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim hành động, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Michael Apted
  • Diễn viên: Noomi Rapace, Orlando Bloom, Toni Collette
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim: 

Unlocked là bộ phim hành động tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2017. Bộ phim kể về nữ điệp viên Alice Raine cùng hành trình đấu tranh chống lại âm mưu khủng bố đáng sợ của tên Hồi giáo cực đoán Yazid Khaleel

Từng là một trong những nữ điệp viên xuất sắc nhất của lực lượng CIA Mỹ thế nhưng giờ đây sự nghiệp của Alice dần xuống dốc sau khi cô thất bại trong việc khai thác thông tin của những kẻ bị tình nghi là khủng bố tại thủ đô Paris, Pháp. Và hậu quả là một cuộc thảm sát đẫm máu đã diễn ra gây ra cái chết cho hàng trăm người dân vô tội tại đây.

Alice sau đó đã bị thuyên chuyển công tác đến Anh và bí mật làm việc tại một trung tâm cộng đồng ở London. Khu vực này cũng nổi tiếng với chủ nghĩa cực đoan Hồi giáo và Alice được giao nhiệm vụ điều tra về một đối tượng Hồi giáo cực đoan có tên là Yazid Khaleel, người được cho là đang lên kế hoạch để thực hiện âm mưu tấn công thành phố London bằng chính vũ khí sinh học mà hắn chế tạo.

Càng đi sâu vào điều tra, Alice càng khám phá ra những bí mật kinh hoàng xoay quanh những âm mưu chính trị đen tối và hành vi tham nhũng của các nhà lãnh đạo cấp cao Pháp.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMichael Apted
Diễn viênNoomi Rapace, Orlando Bloom, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Unlocked?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Unlocked?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Unlocked?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Unlocked không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Unlocked