Xem phim Goyo- The Boy General

Xem phim Goyo- The Boy General trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Goyo- The Boy General

Download phim Goyo- The Boy General miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Goyo- The Boy General (2018)

Goyo- The Boy General

Quality: Năm Thời gian 150 Phút
IMDB Rating:
A bình chọn, điểm trên 10

Tướng Quân Vĩ Đại – Goyo- The Boy General: Người anh hùng

Tướng Quân Vĩ Đại – Goyo- The Boy General là một bộ phim sử thi lịch sử Philippines 2018 với sự tham gia của Paulo Avelino trong vai “Tướng quân” Gregorio del Pilar, người đã chết trong Trận chiến Tirad Pass lịch sử trong Chiến tranh Mỹ Philippines. Nó được viết, đạo diễn, chỉnh sửa và ghi điểm bởi Jerrold Tarog, và là phần tiếp theo của bộ phim năm 2015 Heneral Luna, ghi lại cuộc đời của Antonio Luna.

Thông tin phim:

  • Thể loại: Lịch sử, Chiến tranh
  • Đạo diễn: Jerrold Tarog
  • Sản xuất: Joe Alandy, Daphne O. Chiu
  • Kịch bản: Jerrold Tarog, Rody Vera
  • Diễn viên: Paulo Avelino, Carlo Aquino, Mon Confiado, Epy Quizon, Gwen Zamora, Empress Schuck, Alvin Anson và Rafa Siguion-Reyna
  • Thời lượng: 149 phút
  • Năm: 2018
  • Quốc gia: Philippines

Phim lấy bối cảnh đất nước Philippines sau vụ ám sát đã giết chết Tướng Antonio Luna ( Được coi là một trong những vị tướng khốc liệt nhất trong thời đại của mình). Xoay quanh nhân vật  Gregorio “Goyo” del Pilar, một vị tướng trẻ, nóng nảy và là người yêu thích của Tổng thống Emilio Aguinaldo. Goyo gánh nhiệm vụ thanh trừng những người trung thành của Luna trong Quân đội Philippines.

Trong khi Quân đội Philippines thư giãn và các lực lượng Mỹ chuẩn bị cho một cuộc tấn công thứ hai thì Tổng thống gặp Mabini (người đã từ chức từ nội các của Aguinaldo sau cái chết của Luna)và đề nghị anh ta giữ chức vụ Chánh án, mà Mabini miễn cưỡng chấp nhận.

Chiến sự sau đó tiếp tục và phía Philippines bị mất cảnh giác và  thất bại của Tinio trước người Mỹ, buộc Aguinaldo phải rút lui về phía bắc. Mabini sau đó bị người Mỹ bắt và đày đến đảo Guam , nơi ông viết câu chuyện kể về cuộc chiến mang tên La Revolución Filipina (Cách mạng Philippines). Các bài viết của ông chỉ ra sự thất bại của Aguinaldo với tư cách là một nhà lãnh đạo kém hiệu quả của Philippines.

Bộ phim đã nhận được lời khen ngợi về diễn xuất, điện ảnh, âm nhạc và thiết kế bối cảnh, mà Zach Yonzon trong Spot.PH nhấn mạnh là “một trong những phim hay nhất trong điện ảnh Philippines”.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Goyo- The Boy General?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Goyo- The Boy General?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Goyo- The Boy Generalcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Goyo- The Boy General bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Goyo- The Boy General

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.