Xem phim Nowhere Boy

Xem phim Nowhere Boy trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Nowhere Boy

Download phim Nowhere Boy miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Nowhere Boy

Nowhere Boy

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
34291 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

John Lennon’s childhood. Liverpool 1955: a smart and troubled 15-year-old is hungry for experience. In a family full of secrets, two incredible women clash over John: Mimi, the buttoned-up aunt who raised him, and Julia, the prodigal mother. Yearning for a normal family, John escapes into the new and exciting world of rock ‘n’ roll where his fledgling genius finds a kindred spirit in the teenage Paul McCartney. Just as John begins his new life, tragedy strikes. But, a resilient young man finds his voice — and an icon explodes into the world.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSam Taylor-Johnson
Diễn viênAaron Taylor-Johnson, Anne-Marie Duff, Kristin Scott Thomas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Nowhere Boy?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Nowhere Boy?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Nowhere Boycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Nowhere Boy bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Nowhere Boy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.