Xem phim Honeymoon

Xem phim Honeymoon trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Honeymoon

Download phim Honeymoon miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Honeymoon

Honeymoon

Quality: Năm
IMDB Rating:
23828 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Young newlyweds Paul (Harry Treadaway) and Bea (Rose Leslie) travel to remote lake country for their honeymoon, where the promise of private romance awaits them. Shortly after arriving, Paul finds Bea wandering and disoriented in the middle of the night. As she becomes more distant and her behavior increasingly peculiar, Paul begins to suspect something more sinister than sleepwalking took place in the woods. Treadaway (CONTROL) and Leslie (HBO’s GAME OF THRONES) give captivating leading performances as a couple that takes new love to disturbing depths. With romance slowing giving way to terror, writer/director Leigh Janiak puts her unique stamp on this intimate, chilling thriller. (c) Magnet Releasing

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLeigh Janiak
Diễn viênBen Huber, Harry Treadaway, Rose Leslie

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Honeymoon?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Honeymoon?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Honeymooncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Honeymoon bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Honeymoon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.