Xem phim St. Agatha

Xem phim St. Agatha trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download St. Agatha

Download phim St. Agatha miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

St. Agatha

St. Agatha

Quality: Năm
IMDB Rating:
4,682 bình chọn, điểm 5.1 trên 10

It’s the 1950’s in small town Georgia, a pregnant con woman on the run seeks refuge in a convent hidden in deafening isolation. What first starts out as the perfect place to have a child turns into a dark layer where silence is forced, ghastly secrets are masked, and every bit of will power Agatha has is tested. She soon learns the sick and twisted truth of the convent and the Odd people that lurk inside its halls. Agatha must now find a way to discover the unyielding strength needed to escape and save her baby before she’s caged behind these walls forever.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDarren Lynn Bousman
Diễn viênCarolyn Hennesy, Courtney Halverson, Sabrina Kern

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến St. Agatha?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim St. Agatha?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim St. Agathacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim St. Agatha bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film St. Agatha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.