Xem phim From Hell

Xem phim From Hell trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download From Hell

Download phim From Hell miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

From Hell

From Hell

Quality: Năm
IMDB Rating:
141.816 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Từ Địa Ngục – From Hell: Kẻ lẩn khuất trong đêm

Từ Địa Ngục là một bộ phim kinh dị slasher Mỹ năm 2001 của đạo diễn Hughes Brothers và được viết bởi Terry Hayes và Rafael Yglesias. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết From Hell của Alan Moore và Eddie Campbell về vụ giết người Jack the Ripper. From Hell được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 10 năm 2001 bởi 20th Century Fox. Bộ phim đã thu về hơn 75 triệu đô la trên toàn thế giới.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Từ Địa Ngục – From Hell
 • Thể loại: Kinh dị, Tội phạm.
 • Đạo diễn: Albert Hughes, Allen Hughes
 • Biên kịch: Terry Hayes và Rafael Yglesias
 • Diễn viên: Johnny Depp, Heather Graham, Ian Holm, Robbie Coltrane, Ian Richardson
 • Âm nhạc: Trevor Jones
 • Quay phim: Peter Deming
 • Năm: 2001
 • Quốc gia: Mỹ
 • Thời gian: 122 Phút
 • Ngân sách: $ 35 triệu đô la
 • Doanh thu: $ 75 triệu đô la

Đó là năm 1888 tại quận Whitechapel của London. Vụ án của tên sát nhân giết người theo cách thức nhất định vô cùng man rợ đã gây chú ý tới thanh tra Fred Abberline (Johnny Depp), người đàn ông trẻ có khả năng ngoại cảm. Nhưng Abberline dần vướng vào những rắc rối, khi ông và Mary Kelly ( Heather Graham) – cô gái mà kẻ sát nhân đồ tể hướng đến, bắt đầu yêu nhau. 

Khi Abberline càng tiến gần đến sự thật thì những vụ giết chóc xảy ra càng nhiều và ông càng gặp nguy hiểm. Làm sao để ông có thể tìm ra kẻ sát nhân thật sự, khi mà đằng sau hắn còn có một thế lực khác quyền lực hơn rất nhiều.

 From Hell là bộ phim trinh thám đẫm máu diễn ra trong không khí thần bí của triều đại nữ hoàng Victoria. Bộ phim tái hiện nên các cách thức mà tên giết người hàng loạt Jack the Ripper lẩn khuất trên những con phố đêm của London năm 1888. Hắn giết các cô gái điếm một cách hung bạo và cắt xác chết ra từng mảnh.

Phim nhận được nhiều lời khen ngợi về các màn trình diễn (đặc biệt là Johnny Depp và  Heather Graham), không khí và giá trị sản xuất.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlbert Hughes, Allen Hughes
Diễn viênHeather Graham, Ian Holm, Johnny Depp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến From Hell?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim From Hell?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim From Hellcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim From Hell bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film From Hell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.