Xem phim Legend of Dajian Huineng

Xem phim Legend of Dajian Huineng trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Legend of Dajian Huineng

Download phim Legend of Dajian Huineng miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng (2018)

Legend of Dajian Huineng

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
A bình chọn, điểm trên 10

Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng (Thuyết Minh) – Legend of Dajian Huineng: Đại sư Huệ Năng

Bộ phim Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng kể về hành trình tìm đến Phật của Đại sư Huệ Năng đã trải qua nhiều khó khăn. Cho người xem nhiều bài học quý giá.

Thông tin chung:

  • Quốc gia: Trung Quốc.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Hoa.
  • Đạo diễn: Gui Zhenjie.
  • Diễn viên: Ren Yi, Vương Trịnh, Zhang Liweier.
  • VietSub: Phimnhanhtv

Nội dung Phim:

Truyền Kỳ Lục Tổ Huệ Năng kể về nhân vật chính là đại sư Huệ năng sinh trong một gia đình nghèo, cha sư làm quan bị giáng chức tới Tân Châu, Nam Hải và định cư tại đây.

Khi sư lên 3 tuổi thì cha mất, lớn lên giúp mẹ bằng cách bán củi. Một hôm, trong lúc bán củi, nghe người ta tụng kinh Kim cương, sư bỗng nhiên có ngộ nhập. Nghe người đọc kinh nhắc đến Hoằng Nhẫn, sư liền đến tìm học. Hoằng Nhẫn nhận ra ngay căn cơ của Sư, nhưng không truyền pháp ngay, bắt tiếp tục chẻ củi, vo gạo.

Sau đó Huệ Năng, vì vẫn là một cư sĩ, chỉ được giao cho công việc giã gạo ở nhà sau chứ chưa được lên nhà trên theo học như các tăng khác. Tuy vậy Huệ Năng vẫn nhẫn nại giã gạo được hơn tám tháng. Tới lúc Ngũ Tổ thấy thời cơ truyền pháp đã đến, ra lệnh cho toàn chúng trình kệ để chọn người kế thừa. Ngũ Tổ đã đưa ra câu hỏi dành cho các học trò và Huệ Năng chính là người giải mã được hàm ý của Ngũ Tổ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Legend of Dajian Huineng?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Legend of Dajian Huineng?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Legend of Dajian Huinengcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Legend of Dajian Huineng bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

4 thoughts on “Legend of Dajian Huineng”

  1. Bộ phim là con đường đầy rẫy những khó khăn, gian khổ của Lục tổ Huệ Năng từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành. Trên con đường đầy chông gai và thử thách này, lục tổ Huệ Năng đã tim được con đường giác ngộ và thanh tịnh

  2. Lục tổ Huệ Năng vốn xuất thân là con trong một gia đình dòng dõi quý tộc nhưng cha ông bị giáng xuống làm thường dân trong một lần phạm sai lầm với nhà vua làm nhà vua tức giận

  3. Mình thích những đức tính tốt đẹp của nhân vật lục tổ Huệ Năng, bộ phim truyền cảm hứng tích cực cho thế hệ trẻ hiện nay. Các bạn đang sống ở một thời kỳ nhiều thuận lợi và may mắn hơn và cần phải cố gắng nhiều hơn chứ không phải ỷ lại.

  4. Hiện nay hầu hết bộ phận lớp trẻ có nhiều cơ hội được học hành tử tế, tiếp cận nhiều thông tin hay bổ ích, qua bộ phim Lục tổ Huệ Năng ta thấy được điều kiện ở thời chúng ta đang sống tốt hơn nhiều và nên học hỏi đức tính chịu khó, kiên trì của ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.