Xem phim Ong Bak 3

Xem phim Ong Bak 3 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Ong Bak 3

Download phim Ong Bak 3 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Ong-bak 3 (2010)

Ong Bak 3

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
12544 bình chọn, điểm 5,0 trên 10

Huyền thoại võ thuật Tony Jaa viết, chỉ đạo, sản xuất và đóng vai chính trong ONG BAK 3, phần thứ ba và là phần cuối cùng trong một trong những bộ phim hành động được yêu thích nhất mọi thời đại. Đón xem tại vách đá kết thúc nơi Ong Bak 2 rời đi, Jaa tăng cường các yếu tố siêu nhiên sử thi của bộ phim trước đó, trong khi vẫn duy trì hành động giòn xương thương hiệu mà loạt phim được biết đến. Lần này anh phải đối mặt với kẻ thù tối thượng của mình: một chiến binh siêu nhiên hung dữ tên là “Quỷ quạ”, được chơi bởi cảm giác võ thuật đồng nghiệp Dan Chupong (Chiến binh năng nổ). Háo hức dự đoán bởi những người hâm mộ võ thuật trong một thời gian, trận đấu của Jaa và Chupong rất bùng nổ.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnPanna Rittikrai., Tony Jaa
Diễn viênDan Chupong, Sarunyu Wongkrachang, Tony Jaa

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Ong Bak 3?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Ong Bak 3?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Ong Bak 3có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Ong Bak 3 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Ong Bak 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.