Xem phim Most Wanted

Xem phim Most Wanted trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Most Wanted

Download phim Most Wanted miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Truy Nã Tới Cùng - Most Wanted

Most Wanted

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
1195 bình chọn, điểm 5.5 trên 10

Truy Nã Tới Cùng – Most Wanted: Điệp Vụ Kép – phần 2

Bộ phim Truy Nã Tới Cùng không chỉ là một cuộc đấu súng kinh hoàng mà đây còn là cuộc đấu trí cân não giữa tội phạm và cảnh sát.

Thông tin chung:

  • Quốc gia: Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Đạo diễn: M.J. Bassett.
  • Diễn viên: Denzel Washington, Clive Owen, Jodie Foster, Christopher Plummer, Willem Dafoe, Chiwetel Ejiofor.

Nội dung:

Tiếp nối phần 1, Năm năm sau sự kiện, một nhóm cướp ngân hàng do Ariella Barash cầm đầu đã chiếm giữ Cục Dự trữ Liên bang New York và bắt tất cả mọi người trong con tin tòa nhà Dự trữ. Mục tiêu của họ: Đánh cắp một lượng lớn vàng Đức quốc xã được lưu trữ bên trong tòa nhà. Đáp lại, một đội đặc nhiệm NYPD / FBI do đặc vụ Brynn Stewart và nhà đàm phán NYPD, Remy Darbonne, được triển khai để giải quyết tình hình.

Trong khi đàm phán với Barash, Stewart và Darbonne đã tìm hiểu riêng về động lực của cô đằng sau việc tham gia vụ cướp. Do vụ kiện của Arthur Case bị quản thúc tại gia từ vụ trộm của Dalton Russell, con trai của Arthur (Dietrich) bắt giữ con tin Dalton và buộc Ariella phải tham gia để bồi thường về mặt tài chính cho Dietrich vì những tổn thất của anh ta.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnM.J. Bassett
Diễn viênAml Ameen, Rhea Seehorn, Roxanne McKee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Most Wanted?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Most Wanted?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Most Wantedcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Most Wanted bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Most Wanted

4 thoughts on “Most Wanted”

  1. Thực tế mà so sánh thành phần 1 hay hơn các bạn ạ cho những ai chưa biết thì phần 1 có tên là Điệp Vụ kép 1, cá nhân mình thấy vậy đó còn tùy mọi người thôi.

  2. Đáng lẽ ra phải làm cho đoạn cuối kịch tính và hay hơn đoạn đầu chứ đằng này đoạn đầu đã quá trời luôn kết thúc thì chán phè, nhiều cái còn vô lý nữa.

  3. Phần 1 với một dàn diễn viên không thể nào chê được nhưng phần này ăn theo sau không được hấp dẫn cho cho bằng nói chung coi cũng tạm được.

  4. Phần 1 là Điệp Vụ kép inside Men 2006 phim diễn ra độc lập cho nên không cần phải xem phim trước mọi người cứ không nhất thiết cứ thấy phần 2 là phải qua lại phần 1 xem đâu nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.