Xem phim Before Sunset

Xem phim Before Sunset trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Before Sunset

Download phim Before Sunset miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Before Sunset

Before Sunset

Quality: Năm
IMDB Rating:
215.988 bình chọn, điểm 8,0 trên 10

Trước Lúc Hoàng Hôn – Before Sunset : Phim nhận đề cử giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể hay nhất

Trước Lúc Hoàng Hôn – Before Sunset là bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ 2004 và là phần tiếp theo của trước khi mặt trời mọc (1995). Richard Linklater đạo diễn và đồng biên kịch với Ethan Hawke và Julie Delpy. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên: Ethan Hawke, Julie Delpy.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Trước Lúc Hoàng Hôn – Before Sunset
 • Thể loại: Lãng mạn, Tâm lý.
 • Đạo diễn: Richard Linklater.
 • Kịch bản: Richard Linklater, Ethan Hawke, Julie Delpy.
 • Câu chuyện: Richard Linklater, Kim Krizan.
 • Dựa trên: Nhân vật của Richard Linklater và Kim Krizan.
 • Diễn viên: Ethan Hawke, Julie Delpy.
 • Năm: 2004.
 • Thời lượng: 80 phút .
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Ngân sách: $ 2,7 triệu đô la.
 • Doanh thu: $ 16 triệu đô la.

Chín năm đã trôi qua kể từ sự kiện của phần phim đầu tiên: Trước Lúc Bình Minh – Before Sunrise, khi anh chàng người Mỹ Jesse (Hawke) và cô nàng người Pháp Celine (Delpy) gặp nhau ở Vienna, họ đã có một đêm dài lãng mạn, đáng nhớ cùng nhau, lời hẹn sáu tháng sau gặp lại Celine đã không đến để anh chàng ngóng trông trong niềm tuyệt vọng.

Kể từ đó, Jesse đã viết một cuốn tiểu thuyết lấy tên là This Time, nó được lấy cảm hứng từ sự kiện gặp gỡ Celine. Và nó đã trở thành cuốn sách Best seller: bán chạy nhất.

Trong một chuyến tham quan sách ở châu  Âu, Jesse đọc sách tại cửa hàng sách nổi tiếng, Shakespeare và Company, ở Paris. Khi Jess đang trả lời phỏng vấn về sự gặp lại của hai nhân vật chính cũng là lúc anh bắt gặp lại ánh mắt anh không thể nào quên, đó là Celine, cô cười với anh.

Sau chín năm không gặp giờ đây hoàn cảnh của họ ra sao?. Jesse sắp phải bay đi trước lúc hoàng hôn. Liệu rằng họ sẽ nắm lại được những gì đã vụt mất? Mời các bạn đón xem phim nhé!

Bộ phim xuất hiện trong danh sách 10 phim hay nhất của các nhà phê bình về những bộ phim hay nhất năm 2004, và chiếm vị trí thứ 27 trong danh sách Những bộ phim được đánh giá hay nhất thập kỷ của Metacritic (2000 Hồi 09).

Tại Vương quốc Anh, bộ phim được xếp hạng là bộ phim vĩ đại thứ 110 mọi thời đại theo cuộc thăm dò của Empire (film magazine) năm 2008. Năm 2010, các nhà phê bình tại The Guardian đã đặt Before Sunrise / Before Sunset ở vị trí thứ 3 trong danh sách những bộ phim lãng mạn hay nhất mọi thời đại.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRichard Linklater
Diễn viênEthan Hawke, Julie Delpy, Vernon Dobtcheff

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Before Sunset?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Before Sunset?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Before Sunsetcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Before Sunset bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Before Sunset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.