Xem phim Shanghai Noon

Xem phim Shanghai Noon trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Shanghai Noon

Download phim Shanghai Noon miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Shanghai Noon (2000)

Shanghai Noon

Quality: Năm Thời gian 110 Phút
IMDB Rating:
115094 bình chọn, điểm 6.6 trên 10

Miền Tây hoang dã gặp Viễn Đông trong một trận chiến vì danh dự, hoàng tộc và một thân cây đầy vàng khi người bảo vệ Hoàng gia nhào lộn Chong Wang đến Mỹ để giải cứu một công chúa Trung Quốc bị bắt cóc xinh đẹp. Với sự giúp đỡ của một đối tác mà anh ta không tin tưởng, một người vợ mà anh ta không muốn, một con ngựa anh ta không thể cưỡi và di chuyển võ thuật mà không ai có thể tin được, Chan thấy mình phải đối mặt với những tay súng cừ khôi nhất ở phương Tây.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Shanghai Noon?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Shanghai Noon?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Shanghai Nooncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Shanghai Noon bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Shanghai Noon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.