Xem phim Assassination Games

Xem phim Assassination Games trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Assassination Games

Download phim Assassination Games miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Assassination Games

Assassination Games

Quality: Năm
IMDB Rating:
16292 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Brazil (Jean-Claude Van Damme) is a contract killer, willing to take any job if the price is right. Flint (Scott Adkins) left the assassin game when a ruthless drug dealer’s brutal attack left his wife in a coma. When a contract is put out on the same coldblooded drug dealer, both Brazil and Flint want him dead – one for the money, the other for revenge. With crooked Interpol agents and vicious members of the criminal underworld hot on their trail, these two assassins reluctantly join forces to quickly take out their target before they themselves are terminated. — (C) Official Site

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnErnie Barbarash
Diễn viênIvan Kaye, Jean-Claude Van Damme, Scott Adkins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Assassination Games?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Assassination Games?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Assassination Gamescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Assassination Games bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Assassination Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.