Xem phim The Imitation Game

Xem phim The Imitation Game trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Imitation Game

Download phim The Imitation Game miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Imitation Game

The Imitation Game

Quality: Năm
IMDB Rating:
637.169 bình chọn, điểm 8.0 trên 10

Trò Chơi Giải Mã – The Imitation Game: Cuộc chiến giải mã sống còn

Trò Chơi Giải Mã  là bộ phim về chiến tranh lịch sử, phóng tác từ truyện tài liệu Alan Turing: The Enigma của Andrew Hodges, đạo diễn bởi Morten Tyldum.

THÔNG TIN PHIM:

 • Tên phim: Trò Chơi Giải Mã – The Imitation Game
 • Thể loại: Tiểu sử, Chiến tranh, Tâm lý
 • Đạo diễn: Morten Tyldum
 • Dựa trên: Alan Turing: The Enigma
 • Sản xuất: Nora Grossman, Ido Ostrowsky, Teddy Schwarzman
 • Biên kịch: Graham Moore
 • Hãng sản xuất: Black Bear Pictures, Bristol Automotive
 • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode, Rory Kinnear, Charles Dance và Mark Strong.
 • Thời gian: 114 phút
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm: 2014
 • Kinh phí: 14 triệu USD
 • Doanh thu: 228 triệu USD

Alan Turing (Benedict Cumberbatch) là một cậu bé sống nội tâm, bị các bạn học bắt nạt vì sự khác biệt của mình. Chỉ có người bạn Christopher là thân thiện với anh ta. Khi anh ta muốn tiết lộ tình yêu với người bạn mình sau kỳ nghỉ hè, anh được cho biết rằng Christopher đã chết vì bệnh lao.

Trong thời kỳ Thế chiến II, quân Đức sử dụng máy Enigma để liên lạc nhờ sự bảo mật tối ưu của loại máy mã hóa ưu việt này. Từ những thông tin cơ bản như dự báo thời tiết trong ngày cho tới những thông điệp quan trọng như ý đồ tác chiến, vị trí đặt tàu, thời gian tiến hành chiến dịch… đều được phe phát xít Đức trao đổi sau khi đã mã hóa qua máy Enigma.

Để có thể chiến thắng cuộc chiến này, việc giải mã Enigma là một nhiệm vụ tối quan trọng đối với phe Đồng Minh. Tại Anh, nhiệm vụ ấy được giao cho một nhóm nhà toán học, ngôn ngữ học và giải mã tại trung tâm Bletchley Park, gọi tắt là dự án MI6. Tâm điểm của dự án tuyệt mật ấy là nhà toán học thiên tài lập dị Alan Turing, thuộc nhóm giải mã Hut 8 trong dự án MI6. 

Dưới bàn tay của đạo diễn tài hoa Morten Tyldum, phim tiểu sử lấy đề tài về chiến tranh nhưng nội dung và diễn biến không hề khô khan mà thậm chí còn cuốn hút người xem đến mức không thể rời màn hình dù chỉ nửa phút.

Phim cho ta chứng kiến đầy đủ quá trình cân não trong việc sáng tạo nên máy giải mã Enigma, nền tảng của khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo sau này, mà còn dõi theo quá trình Alan Turing vật lộn với chính bản ngã của mình, bước ra khỏi những định kiến và trở thành một con người thực thụ.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMorten Tyldum
Diễn viênBenedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Imitation Game?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Imitation Game?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Imitation Gamecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Imitation Game bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Imitation Game

5 thoughts on “The Imitation Game”

 1. Phim kể về cuộc đời Alan Turing, một nhà toán học, logic và mật mã người Anh thường được xem là cha đẻ của ngành khoa học máy tính thế giới. Hơi bị thú vị luôn đó mấy má.

 2. Phải nói trước khi xem phim mình phải bỏ hết các thể loại cuồng điên đảo anh nam chính để chỉ viết bình luận khách quan nhất cho bộ phim luôn ấy.

 3. Kể ra thì sau khi xem xong phim mình quyết định là phải viết vài dòng này nè, một bộ phim quá xúc động và cũng khơi gợi nhiều cảm hứng. Cứ phiêu phiêu theo phim cả tối.

 4. Ta nói phim là sự quy tụ diễn viên đầy thực lực mà nếu ai từng xem họ diễn xuất chắc chắn không thể bỏ qua luôn như anh nhà của mình chẳng hạn. Miễn chê nha nha.

 5. Không cần các tình tiết cao trào hay hiệu ứng sống động, bộ vẫn đủ được bình chọn là phim khoa học tiểu sử mà ai cũng nên xem ít nhất một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.