Xem phim Midway

Xem phim Midway trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Midway

Download phim Midway miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Midway (2019)

Midway

Quality: Năm Thời gian 138 Phút
IMDB Rating:
32519 bình chọn, điểm 6.7 trên 10

MIDWAY tập trung vào Trận chiến giữa chừng, cuộc đụng độ giữa hạm đội Mỹ và Hải quân Đế quốc Nhật Bản đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong Nhà hát Thái Bình Dương trong Thế chiến II. Bộ phim, dựa trên những sự kiện có thật trong chiến công anh hùng này, kể về câu chuyện của những nhà lãnh đạo và những người lính đã sử dụng bản năng, sự dũng cảm và dũng cảm của họ để vượt qua những bất đồng.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRoland Emmerich
Diễn viênEd Skrein, Patrick Wilson, Woody Harrelson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Midway?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Midway?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Midwaycó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Midway bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Midway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.