Xem phim Montana

Xem phim Montana trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Montana

Download phim Montana miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Montana (2014)

Montana

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
1292 bình chọn, điểm 5.4 trên 10

87 một chúa tể tội phạm mạnh mẽ. Trong khi cố gắng đi trước một bước của nhà điều tra tội phạm Rachel Jones (Michelle Fairley), Montana và Dmitrije phải chuẩn bị đối phó với kẻ thù chung của họ. Khi Montana được cố vấn trong nghệ thuật ám sát đen tối, anh đến để tìm hiểu ý nghĩa thực sự của tình bạn, danh dự và sự tôn trọng. Phim còn có sự tham gia của Ashley Walters, Brad Moore, Adam Deacon và Dominique Tipper. – (C) Giải trí cấp 33

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMo Ali
Diễn viênAshley Walters, Lars Mikkelsen, McKell David

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Montana?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Montana?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Montanacó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Montana bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Montana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.