Xem phim The Brave One

Xem phim The Brave One trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Brave One

Download phim The Brave One miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Brave One

The Brave One

Quality: Năm
IMDB Rating:
57264 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

New York radio host Erica Bain has a life that she loves and a fiance she adores. All of it is taken from her when a brutal attack leaves Erica badly wounded and her fiance dead. Unable to move past the tragedy, Erica begins prowling the city streets at night to track down the men she holds responsible. Her dark pursuit of justice catches the public’s attention, and the city is riveted by her anonymous exploits. But, with the NYPD desperate to find the culprit and a dogged police detective hot on her trail, she must decide whether her quest for revenge is truly the right path, or whether she is becoming the very thing she is trying to stop.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNeil Jordan
Diễn viênJodie Foster, Naveen Andrews, Terrence Howard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Brave One?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Brave One?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Brave Onecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Brave One bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Brave One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.