Xem phim Return To Sender

Xem phim Return To Sender trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Return To Sender

Download phim Return To Sender miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Return To Sender

Return To Sender

Quality: Năm
IMDB Rating:
11.437 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Miranda (Academy Award nominee Rosamund Pike, Gone Girl) is a dedicated nurse, an exquisite cake maker and an impeccable friend. But when she agrees to a blind date and the wrong man comes to her door…her perfect world is shattered by a brutal assault. Even after her attacker, William (Shiloh Fernandez, Evil Dead), is convicted and locked away for the crime, Miranda can’t overcome the fear and trauma enough to put her orderly life back together. Desperate for closure, she reaches out to William – first through letters, then prison visits – and slowly builds a relationship with him. But when William is paroled and comes looking for her, Miranda seizes the opportunity to exact revenge. (C) RLJE/Image Entertainment

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Return To Sender?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Return To Sender?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Return To Sendercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Return To Sender bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Return To Sender

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.