Xem phim Apostle

Xem phim Apostle trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Apostle

Download phim Apostle miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Apostle

Apostle

Quality: Năm Thời gian 129 Phút
IMDB Rating:
38370 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

London, 1905. Prodigal son Thomas Richardson (Dan Stevens) has returned home, only to learn that his sister is being held for ransom by a religious cult. Determined to get her back at any cost, Thomas travels to the idyllic island where the cult lives under the leadership of the charismatic Prophet Malcolm (Michael Sheen). As Thomas infiltrates the island’s community, he learns that the corruption of mainland society that they claim to reject has infested the cult’s ranks nonetheless – and uncovers a secret far more evil than he could have imagined. Written and directed by Gareth Evans (THE RAID), APOSTLE is a harrowing occult fable where the only thing more horrifying than madness is the sinister reality behind it.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGareth Evans
Diễn viênDan Stevens, Paul Higgins, Richard Elfyn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Apostle?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Apostle?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Apostlecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Apostle bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Apostle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.