Xem phim I am Number Four

Xem phim I am Number Four trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download I am Number Four

Download phim I am Number Four miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
221.085 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Tôi Là Số 4 – I am Number Four: Giết theo thứ tự

Tôi Là Số 4 – I am Number Four là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng tuổi teen Mỹ năm 2011 của đạo diễn DJ Caruso.  Kịch bản của Alfred Gough, Miles Millar và Marti Noxon, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Pittacus Lore.

Thông tin phim:

 • Tên phim:Tôi Là Số 4 – I am Number Four.
 • Thể loại: Viễn tưởng, Phiêu lưu.
 • Đạo diễn: DJ Caruso.
 • Kịch bản: Alfred Gough, Miles Millar, Marti Noxon.
 • Sản xuất: Michael Bay
 • Dựa trên: Tôi là số bốn của Pittacus Lore.
 • Diễn viên: Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Teresa Palmer, Dianna Agron, Callan McAuliffe, Kevin Durand.
 • Âm nhạc: Trevor Rabin
 • Quay phim: Guillermo Navarro
 • Năm: 2011.
 • Thời gian: 109 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Ngân sách: $ 50 triệu đô la.
 • Doanh thu: $ 150 triệu đô la.

 Số 4 ( John Smith)  là một người ngoài hành tinh đến từ hành tinh Lorien. Anh được gửi đến Trái đất khi còn là một đứa trẻ cùng với tám người khác để thoát khỏi những người Mogador xâm lược, người đã tiêu diệt Lorien.

Chín đứa trẻ được gọi chung là “Garde”, họ được ban sức mạnh để bảo vệ dân tộc khi trưởng thành. Nhưng họ không có cơ hội đó vì mọi người đều đã bị giết chết.

Số 4 che dấu danh tính rồi trà trộn vào những học sinh trong một trường trung học trên Trái Đất, và di chuyển từ thị trấn này đến thị trấn kia cùng với Henri, người giám hộ của mình – người đã phát triển sức mạnh, bao gồm tăng cường sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn. 

Tại thị trấn nhỏ Paradise, bang Ohio, mà giờ đây anh gọi là nhà của mình, John bất ngờ gặp được những điều đã làm thay đổi cuộc sống của anh. Đó chính là tình yêu đầu đời, những khả năng mới mạnh mẽ và sự kết nối với những người biết chia sẻ số phận không thể tin được của anh. 

Garde sẽ bị bị giết theo trình tự từ số một đến số chín bởi người Mogador, 3 trong số họ đã chết và số 4 đang phải tìm mọi cách chiến đấu để tồn tại cũng như bảo vệ ngôi nhà mới: Trái Đất.

Được sản xuất bởi Michael Bay, phim là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của DreamWorks Pictures được Touchstone Pictures phát hành. Bộ phim có kỹ xảo được đầu tư tốt và đẹp mắt, phim thu về 150 triệu đô la với kinh phí là 50 triệu đô la.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnD.J. Caruso
Diễn viênAlex Pettyfer, Dianna Agron, Timothy Olyphant

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến I am Number Four?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim I am Number Four?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim I am Number Fourcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim I am Number Four bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film I am Number Four

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.