Xem phim The Speed of Thought

Xem phim The Speed of Thought trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Speed of Thought

Download phim The Speed of Thought miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Speed of Thought (2011)

The Speed of Thought

Quality: Năm Thời gian 93 Phút
IMDB Rating:
1540 bình chọn, điểm 4.8 trên 10

Một telepath trẻ tuổi chạy đua để khám phá sự thật về khả năng độc đáo của anh ta, và chính phủ âm mưu khai thác chúng vì lợi ích riêng của họ. John Lazarus (Nick Stahl) có thể đọc được suy nghĩ. Ngay từ khi còn nhỏ, NSA đã nói với John rằng khả năng ngoại cảm của anh là kết quả của một căn bệnh hiếm gặp. Nhưng khi John gặp Kira (Taryn Manning), anh nhận ra rằng cuộc đời anh là một lời nói dối lớn. Không ai có khả năng của John đã từng sống đến 29 tuổi với sự tỉnh táo của họ nguyên vẹn, và bây giờ thời gian của anh ấy nhanh chóng cạn kiệt. Không còn nơi nào để chạy và không có gì để mất, John quyết định nhận câu trả lời, hoặc chết vì cố gắng.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEvan Oppenheimer
Diễn viênMía Maestro, Nick Stahl, Taryn Manning

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Speed of Thought?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Speed of Thought?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Speed of Thoughtcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Speed of Thought bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Speed of Thought

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.