Xem phim The Rooftop

Xem phim The Rooftop trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Rooftop

Download phim The Rooftop miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Thien Dài Ái Tình (2013)

The Rooftop

Quality: Năm Thời gian 120 Phút
IMDB Rating:
934 bình chọn, điểm 5.9 trên 10

Gao và những người bạn của anh ấy là những đứa trẻ hạnh phúc nhất ở thành phố Galilê. Sống trên những mái nhà của đô thị nhộn nhịp này, đôi khi cuộc sống có thể khó khăn – nhưng họ vẫn tạo ra những bài hát cả ngày và nhảy múa dưới những vì sao vào ban đêm. Nhưng khi Gao gặp cô gái trong mơ của mình, một người đẹp biển quảng cáo tên là Sian, định mệnh đưa anh ta đi trên một chuyến đi hoang dã qua sự lãng mạn, tình bạn và sự ganh đua của băng đảng, tất cả được kể qua những giai điệu mê hoặc và những điệu nhảy tuyệt đẹp.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnJay Chou
Diễn viênAlan Ko, Eric Tsang, Jay Chou

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Rooftop?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Rooftop?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Rooftopcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Rooftop bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Rooftop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.