Xem phim The Miseducation Of Cameron Post

Xem phim The Miseducation Of Cameron Post trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Miseducation Of Cameron Post

Download phim The Miseducation Of Cameron Post miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Miseducation Of Cameron Post

The Miseducation Of Cameron Post

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm
IMDB Rating:
16,541 bình chọn, điểm 6,6 trên 10

Cameron Post (Chloë Grace Moretz) looks the part of a perfect high school girl. But after she’s caught with another girl in the back seat of a car on prom night, Cameron is quickly shipped off to a conversion therapy center that treats teens “struggling with same-sex attraction.” At the facility, Cameron is subjected to outlandish discipline, dubious “de-gaying” methods, and earnest Christian rock songs-but this unusual setting also provides her with an unlikely gay community. For the first time, Cameron connects with peers, and she’s able to find her place among fellow outcasts.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Miseducation Of Cameron Post?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Miseducation Of Cameron Post?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Miseducation Of Cameron Postcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Miseducation Of Cameron Post bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Miseducation Of Cameron Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.